• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

dr.jill เปิดตัวฟรีเซนเตอร์คนใหม่ แอฟ ทักษอร กับสินค้า Dr.Jill Advanced Cream ครีมบำรุงผิว

Started by Jessicas, February 05, 2024, 08:36:44 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

dr.jill เปิดตัวสินค้าใหม่ Dr.Jill Advanced Cream โดยได้ แอฟ ทักษอร เป็นฟรีเซนเตอร์คนใหม่
ครีม Dr.Jill Advanced Cream ส่งผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยที่แจ่มชัด เนื้อครีมเข้มข้น ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาประจำวันแล้ววันเล่า เช้า-เย็น ทั่วใบหน้า
dr.jill แอดวานซ์ ครีม
กว่า 100 ผลที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยที่กลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ dr.jill ครีม ได้เก็บขึ้นมาเพื่อให้ได้ออกมาเป็น Dr.Jill Advanced Cream ครีมที่เอาไว้สำหรับบำรุงผิวตัวใหม่จาก dr.jill ด้วยสารสกัด NovoRetin™ แล้วก็
PhytoSpherix™ เพื่อผลริ้วรอยตื้นขึ้นผิวดูกระจ่างใสและก็เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง 100% รู้สึกพึงใจในคำตอบของผลิตภัณฑ์ Dr.Jill Advanced Creamdr.jill ครีม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับเต่งตึง ผิวแลดีกระจ่างขาวสวยใส ฝ้า กระ จุดด่างดำมองดูจางลง ทำให้รูขุมขนกระชับ
ผิวเรียบเนียน ป้องกันการเกิดสิว ควบคุมความมัน การันตีด้วยผลที่ได้รับจากการวิจัย ทำให้ผิวอ่อนวัย ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระจ่างขาวสวยใส เปียกชื้น
นอกเหนือจากนั้น dr.jill ยังมีผลิตภัณฑ์หลายแบบ
เชื่อว่าใครหลายคนคงจะจะต้องเคยทราบชื่อเซรั่มแบรนด์ dr.jill อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ช่องทางใดก็วิถีทางหนึ่งของโซเชียลเน็ตเวิร์คหรือตามรายการทีวี ที่มีคุณ แพท ณปภา ม่าม้าสายสตรอง เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ก็มักจะกล่าวถึงเซรั่ม dr.jill อยู่เสมอ รวมทั้งอาจมีคนสงสัยกันไม่น้อยว่า เซรั่มแบรนด์นี้มีความพิเศษยังไง ทำไมถึงเป็นที่เอ๋ยถึงไปทั่วโซเชียล แล้วก็มียอดสั่งซื้อถล่มทลายขนาดนี้ พวกเราไปค้นหาความลับกันเหอะ !

dr.jill อุดมไปด้วยสารสกัดสุดพิเศษ ที่แบรนด์อื่นไม่มี
เซรั่ม dr.jill เป็นเซรั่มน้ำนมเข้มข้น ประกอบไปด้วยส่วนประกอบที่สกัดจากธรรมชาติกว่า 5 ชนิด ซึ่งเป็นของใหม่ใหม่ที่สร้างสรรค์จากงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยของประเทศเยอรมนี โน่นเป็น สาร EGF หรือ Epidermal Growth Factors ซึ่งคำจำกัดความกล้วยๆของสารตัวนี้ก็เปรียบได้เสมือนดั่งกับ "สารย้อนวัย" ดีๆนี่เอง ถือเป็นจุดเด่นของสาร EGF ที่อยู่ในเซรั่ม dr.jill ขวดนี้เลยก็ว่าได้ ที่ช่วยในการชะลออายุของผิวลง ทำให้ผู้ใช้มีผิวหน้าที่อ่อนกว่าวัยนั่นเอง นับเป็นจุดขายอย่างหนึ่งที่แบรนด์ dr.jill เท่านั้นที่มี ทั้งยังสาร EGF ที่มีในเซรั่ม dr.jill นั้น ยังถือเป็นเจ้าแรกในไทยอีกด้วย ซึ่งมีคุณภาพในการบำรุงผิวหน้าอย่างครบสูตร ทั้งปรับให้หน้าดูกระนายสิบงใส ไร้ริ้วรอย ให้ความชื้น ไม่แห้งกร้าน ลดเลือนริ้วรอย ไม่มีความต่างกับมีคุณหมอตัวเป็นๆมาดูแลอยู่ข้างๆเลย

รีวิวมากยิ่งกว่า 80% ใน Pantip.com ชูให้dr.jill เป็นแบรนด์เครื่องแต่งตัวในดวงใจ
หนึ่งในเว็บบอร์ดอมตะนิรันดรของไทย จำต้องยกให้ Pantip.com อย่างไม่ต้องสงสัย และไม่ว่าจะเป็นแวดวงอะไร อีกทั้งภาพยนตร์ วิชาการ เพลง จนกระทั่ง เรื่องความสวยความงาม แม้มีเรื่องมีราวให้จำเป็นต้องถกกัน ก็จำต้องมาเสวนากันในเว็บบอร์ดแห่งนี้เสมอ ก็เลยทำให้ผู้ที่พอใจในเรื่องเครื่องแต่งตัวเหมือนกัน ต่างมารีวิวและก็หาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับแบรนด์ที่น่าซื้อหรือกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงเวลานั้นที่ Pantip.com ซึ่ง เซรั่ม dr.jill เป็นแบรนด์เครื่องแต่งตัวที่ถูกกล่าวถึงอย่างมากในเว็บไซต์แห่งนี้ สิ่งที่น่าดึงดูดเป็น รีวิวต่างๆจากผู้ใช้จริงกว่า 80% พูดไปในทางเดียวกันว่า เซรั่ม dr.jill ใช้แล้วดีขึ้นจริง หน้าตาดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดลง สิวลดลง ที่สำคัญ ไม่กำเนิดอาการแพ้อะไรก็ตามเลย ตั้งแต่ใช้คราวแรกจนถึงเวลานี้ บางคนทดลองใช้ด้วยเหตุว่าอยากทดลอง เห็นโปรโมทว่าดี และจากนั้นก็พึงใจ บางบุคคลมีคนใดกันซื้อมาให้ เมื่อลองใช้แล้วก็ชอบ ต้องการสั่งเพิ่มเติมอีก ซึ่งเป็นสิ่งที่รับรองได้ว่า เซรั่ม dr.jill ไม่ได้มีดีเพียงแค่ชื่อแบรนด์ แต่สินค้าของเขาก็ดีแล้วจริงๆด้วย

dr.jill เซรั่มอันดับหนึ่งที่ซุปตาร์ "กล้า" รับรองเยอะที่สุด
สิ่งหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ Dr.Jill เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วก็คือ การมีพรีเซ็นเตอร์หลักอย่างม่าม้าสายสตรอง คุณแพท ณปภา นั่นเอง ที่มักจะเอ๋ยถึงแบรนด์ dr.jilll อยู่เสมอตามรายการที่ไปออก ทั้งยังจอทีวีและก็ยูทูป ทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงอย่างเร็ว เพราะเหตุว่าคุณแพทมักกล่าวตลอดว่า ใช้แล้วได้ผลดีเลิศ ใช้มา 5 ปีกว่าแล้วและจะใช้ต่อไปเรื่อยทำให้คนใคร่รู้ ต้องการทดลอง จนกระทั่งยอดดขายถล่มทลายนั่นเอง นอกจากนั้น พรีเซ็นเตอร์หลักอีก 3 คน ก็เป็นดาราระดับแถวหน้าของเมืองไทยเช่นเดียวกัน ทั้งยังคุณมาริโอ้ เมาเร่อ ผัวแห่งชาติของสาวไทย คุณมาร์กี้ ราศี นางเอกสาวสวย แล้วก็คุณนิชคุณ หนึ่งในบอยแบนด์จากวงประเทศเกาหลีชื่อดัง นี่ยังไม่รวมศิลปินในแวดวงอีกพลุกพล่านที่ออกมารีวิวว่า เซรั่ม dr.jill ใช้แล้วดีจังๆนี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Dr.Jill ไปถึงเป้าหมายมากมายเท่านี้

dr.jill จัดหนัก ! ทั้งโปรโมชันแล้วก็ของสมนาคุณล้นหลาม
�ในเมื่อแบรนด์ dr.jill ประสบผลสำเร็จมากมายขนาดนี้ ทาง dr.jill ก็ไม่ลืมที่จะตอบแทนคุณลูกค้าที่เกื้อหนุนแบรนด์มาตลอด ด้วยการจัดโปรโมชันจัดหนัก จัดเต็ม ลด แลกเปลี่ยน แจก แถม ตลอดทั้งปี มีทั้งยังบัตรสะสมแต้ม ของสมนาคุณสุดพิเศษ ของแจก หรือมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการทำบุญจากเงินส่วนใดส่วนหนึ่งที่ลูกค้าสั่งซื้อของ จะถูกนำไปสมทบทุนกับมูลนิธิศิริราชทุกเดือน เป็นต้น ซึ่งชี้ให้เห็นว่า dr.jill มีความใส่ใจและก็ซื่อสัตย์สุจริตกับลูกค้ามากขนาดไหน จึงทำให้ลูกค้าทั้งหน้าเก่าแล้วก็หน้าใหม่ ต่างเทใจแล้วก็ช่วยเหลือแบรนด์ dr.jill ต่อไป

เทคนิคการบรรลุเป้าหมายของเซรั่มแบรนด์ dr.jill คือความใส่ใจลูกค้า ทั้งเรื่องการขาย เรื่องคุณภาพของสินค้า รวมถึงแก้ไขการให้บริการวิถีทางแนวทางการขายต่างๆอยู่เสมอ จึงทำให้ลูกค้าต่างยกให้ dr.jill เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจ